ex. Game, Music, Video, Photography

Các câu ví dụ cho từ man

Từ điển anh việt Ezydict đã tìm thấy 131 kết quả phù hợp.


Câu ví dụ #1

1. A court in South Korea has sentenced a man in his 80s to 25 years in prison for stabbing his Vietnamese daughter-in-law to death in June.

Nghĩa của câu:

Một tòa án ở Hàn Quốc đã tuyên phạt một người đàn ông ngoài 80 tuổi 25 năm tù vì đâm chết con dâu Việt Nam vào tháng 6.

Xem thêm »

Câu ví dụ #2

2. According to the patient’s family, the man has been diagnosed with schizophrenia for 30 years.

Nghĩa của câu:

Theo người nhà bệnh nhân, người đàn ông này được chẩn đoán mắc bệnh tâm thần phân liệt đã 30 năm.

Xem thêm »

Câu ví dụ #3

3. "Officers received an allegation of malicious communications from Jo Cox MP, and in March 2016 arrested a man in connection with the investigation," police said.

Nghĩa của câu:

Cảnh sát cho biết: “Các cảnh sát đã nhận được một cáo buộc liên lạc độc hại từ Jo Cox MP, và vào tháng 3 năm 2016 đã bắt giữ một người đàn ông liên quan đến cuộc điều tra.

Xem thêm »

Câu ví dụ #4

4. The Ngu Hanh Son District Radio Station unplugged its FM transmission station on top of a local house near Nuoc man Military Airport on Sunday.

Nghĩa của câu:

Đài Truyền thanh quận Ngũ Hành Sơn đã rút phích cắm đài phát sóng FM trên nóc nhà dân gần Sân bay Quân sự Nước Mặn hôm Chủ nhật.

Xem thêm »

Câu ví dụ #5

5. A court in Ho Chi Minh City decided to delay the trial of a South African man charged with drug trafficking on Thursday pending a psychiatric assessment.

Nghĩa của câu:

Một tòa án ở Thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định hoãn phiên tòa xét xử một người đàn ông Nam Phi bị buộc tội buôn bán ma túy vào thứ Năm để chờ giám định tâm thần.

Xem thêm »

Câu ví dụ #6

6. Vietnam's wild tigers on the edge of extinction Humans and animals victims of wild meat trade The 26-year-old man from the central province of Ha Tinh bought the cubs from a Laotian for VND2 million.

Nghĩa của câu:

Hổ hoang dã của Việt Nam bên bờ vực tuyệt chủng Con người và động vật nạn nhân của nạn buôn bán thịt thú rừng Người đàn ông 26 tuổi ở tỉnh Hà Tĩnh đã mua lại hổ con từ một người Lào với giá 2 triệu đồng.

Xem thêm »

Câu ví dụ #7

7. The death of Sicilian Mafia boss Salvatore "Toto'" Riina on Friday does not mark the end of Cosa Nostra, but the crime group is unlikely to allow one man such power ever again, a top magistrate and former mobster said.

Nghĩa của câu:

Cái chết của trùm Mafia Sicily Salvatore "Toto '" Riina hôm thứ Sáu không đánh dấu sự kết thúc của Cosa Nostra, nhưng nhóm tội phạm không có khả năng cho phép một người đàn ông có quyền lực như vậy một lần nữa, một thẩm phán hàng đầu và cựu trùm xã hội đen cho biết.

Xem thêm »

Câu ví dụ #8

8. A 47-year-old Vietnamese man has become the seventh person to die in custody of the U.

Nghĩa của câu:

Một người đàn ông Việt Nam 47 tuổi đã trở thành người thứ bảy thiệt mạng khi bị giam giữ ở U.

Xem thêm »

Câu ví dụ #9

9. A man in the central province of Ha Tinh was killed when he was cutting open a newly discovered warhead, causing a blast that also wounded his brother.

Nghĩa của câu:

Một người đàn ông ở tỉnh Hà Tĩnh đã thiệt mạng khi đang cắt đầu đạn mới phát hiện, gây ra vụ nổ khiến anh trai của anh ta cũng bị thương.

Xem thêm »

Câu ví dụ #10

10. A sinkhole induced panic after it swallowed a man, an excavator and two motorbikes in the northern province of Quang Ninh on Thursday.

Nghĩa của câu:

Một hố sụt đã gây ra hoảng loạn sau khi nó nuốt chửng một người đàn ông, một máy xúc và hai xe máy ở tỉnh Quảng Ninh, miền Bắc nước này hôm thứ Năm.

Xem thêm »

Link Tài Trợ - Sponsored Links

Loading…